NHẬN DIỆN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH TUẦN 4 THÁNG 7 NĂM 2020 (20/07-25/07)

ThinhDucNguyen

Active member
#1
Tuần tới đây sẽ vẫn là một tuần đầy cơ hội đối với thị trường tài chính thế giới.
Đặc biệt là với thị trường Forex

Với tình trạng đồng Đô la Mỹ đang giảm rất mạnh, kết hợp với tình hình kinh tế chính trị khó khăn, các kênh đầu tư mang tính trú ẩn cao vẫn sẽ mang đến sức hút rất lớn. Tiêu biểu đó là:

1. BẠC (XAG/USD)
Tuy các khung 4h vẫn còn đang khó khăn, nhưng ta có thể thấy lực tăng của biểu đồ tuần và tháng còn đang rất mạnh. Tuần này hữa hẹn BẠC sẽ phá vỡ kháng cự 19.6 là một vùng rất quan trọng để lên tiếp tới vùng 20.9, đây sẽ là cơ hội rất lớn vì chúng ta đều biết BẠC đã chạy cực mạnh trong thời gian qua. Nên theo dõi ở biểu đồ D hoặc 4h để có nhiều điểm vào chất lượng theo công thức.

2. VÀNG (XAU/USD)

Vàng đã tăng rất mạnh kể từ năm ngoái đến nay và chưa hề cho thấy sự suy giảm. Ngay đầu tuần, Vàng đã cho điểm mua 4h (ngắn hạn) theo công thức. Đây cũng sẽ là cơ hội ngon ăn và có tỉ lệ thành công rất cao đối với những trader có theo dõi Vàng trong thời gian vừa rồi. Mục tiêu tiếp theo sẽ là khu vực 1850 và 1900.

3. DẦU (UKOIL)
Dầu có vùng tích lũy đỉnh trong thời gian vừa rồi, có thể nói đây là dấu hiệu cho thấy sẽ còn pha tăng rất mạnh trong thời gian tới đây và hoàn toàn điểm vào pha tăng daily này sẽ rơi vào ngay tuần này. Hãy theo dõi thật kĩ và vào lệnh quyết đoán khi có công thức giao dịch xuất hiện. Mục tiêu sẽ là vùng 50.

Đối với những nhà giao dịch chỉ nên chọn 1 trong 3 cơ hội chứ đừng ôm đồm nhiều sẽ rất khó quản trị tài khoản. Các cơ hội tốt cũng có nhưng tuần trước chúng tôi đã cung cấp điểm vào như EUR/USD, USD/CAD,.. thì tuần này vẫn tiếp tục giữ lệnh nhé!

Hãy đến fanpage: fb.com/hocviendavincihcm để có thêm nhiều bài viết chất lượng dành cho những người muốn có thêm hiểu biết về thị trường và phân tích nhé!