NHẬN DIỆN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH TUẦN 3 THÁNG 7 NĂM 2020 (13/07-18/07)

ThinhDucNguyen

Active member
#1
NHẬN DIỆN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH TUẦN 3 THÁNG 7 NĂM 2020 (13/07-18/07)

Thị trường tài chính tuần qua đã có rất nhiều cơ hội xuất hiện đúng với nhận định của Da Vinci Academy, những học viên và những người đã theo dõi chúng tôi đã có lợi nhuận ít nhiều.

Da Vinci rất vui vì những nhận định của mình có được sự đón nhận và tin tưởng từ quý độc giả và hy vọng rằng sắp tới sẽ hỗ trợ được anh chị nhiều hơn nữa không chỉ là về cơ hội đầu tư mà còn mang đến cho anh chị kiến thức chuẩn để tự mình có thể kiểm soát việc đầu tư của mình một cách chủ động nhất.

Về thị trường tuần tới đây theo quan điểm của Da Vinci vẫn sẽ có rất nhiều cơ hội và vẫn chủ đạo sẽ là những cơ hội đã xuất hiện từ tuần vừa rồi. Tất nhiên sẽ có một chút sự thay đổi về mặt vị thế và cách thức vào lệnh, chúng ta sẽ cùng lược qua ngay sau đây:

1️⃣ Thị trường chứng khoán trong nước:

Thị trường vẫn trong giai đoạn không thực sự tốt để giao dịch, tuy nhiên về mặt vị thế giá, một số mã thuộc nhóm Bluechip đã cho điểm
▪️ Ngành ngân hàng: CTG, BID, VPB, TCB.
▪️ Ngành thép: HPG.
▪️ Ngành bán lẻ: VRE, PNJ, FPT.
▪️ Ngành chứng khoán: SSI, HCM.

Theo Da Vinci dù hiện giờ có mua cổ phiếu cũng không nên mua quá 50% khối lượng vốn và cần theo dõi rất kĩ trên khung daily. Nếu anh chị là những người giao dịch an toàn thì chưa nên mua thời điểm này.

Đối với thị trường chứng khoán phái sinh thì hiện giờ có dấu hiệu kết thúc pha giảm. Vì vậy cần đóng các vị thế sell và chờ đợi các cơ hội trong thời gian tới.

2️⃣ Thị trường Forex:

▪️ Cặp tiền: Chỉ số DXY đang có dấu hiệu giảm tương đối rõ ràng cho thấy đồng Đô la vẫn đang chủ đạo là giảm. Vì vậy, các cặp tiền có liên quan đến USD chúng ta nên đánh theo chiều USD giảm ví dụ: EUR/USD, GBP/USD, AUD/USD chủ đạo canh buy; USD/JPY, USD/CAD, USD/CHF chủ đạo canh sell.
▪️Hàng hóa: Vàng, Bạc đều đang trong pha tăng mạnh nhưng đối với Vàng như đã nhận định từ trước thì hiện giờ đã chạm vùng kháng cự mạnh 1800, vì vậy cần có điểm giá chốt tuần qua khu vực này mới nên tiếp tục vào lệnh. Chúng ta hãy để ý hơn đến Bạc và Dầu đều có thể có lệnh mua trong thời gian tới. Đặc biệt là dầu chuẩn bị cho điểm vào trong tuần tới ở khung daily, mục tiêu 50-51 đô đối với UKOIL.
▪️ Chỉ số: US30 theo Da Vinci vẫn chưa thực sự có cơ hội sell vì giá vẫn còn nằm trên đường MA10 của tuần. Những anh chị đã có lệnh sell nên đợi qua vùng 24500 mới có thể tiếp tục ra các lệnh mới.

Trên đây là các nhận diện chung về các cơ hội tốt đối với chúng tôi. Mọi người cũng cho thêm ý kiến để Da Vinci tiếp tục đưa ra các ý kiến của mình cho từng trường hợp của anh chị nhé.

🔥 Đừng quên like và share để thể hiện sự ủng hộ của các bạn đối với Da Vinci nhé!

#NhanDienThiTruongHangTuan_DaVinciHCM
1594623307528.png